0973 66 33 59

Mua quần áo cho nữ lớn tuổi ở đâu TpHCM?

mua quần áo cho nữ lớn tuổi ở đâu TpHCM

Bất kỳ ở độ tuổi nào thì phái nữ luôn mong muốn làm đẹp cho bản thân qua việc chăm sóc làn da đẹp, mua các phụ kiện, trang sức, và tất nhiên, quần áo là 1 thứ không thể thiếu đối với cuộc sống con người, của mỗi phái đẹp. Nếu bạn ở độ tuổi từ U30 – U60, thì đã được cho là người lớn tuồi. Vậy mua quần áo cho nữ lớn tuổi ở đâu TpHCM để có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hãy ghé Lami Shop để mua ngay.

Mua quần áo cho nữ lớn tuổi ở đâu TpHCM?

Lami Shop chuyên cung cấp sản phẩm nữ lớn tuổi, nữ trung niên. Chúng tôi mang đến những kiểu dáng, chất liệu đẹp và những cam kết khi mua sản phẩm, góp phần làm tăng sự yêu thích, tin tưởng của bạn hơn. Nếu như bạn tìm kiếm nơi mua quần áo cho nữ lớn tuổi ở đâu TpHCM thì Lami Shop là 1 trong những nơi cho bạn lựa chọn

mua quần áo cho nữ lớn tuổi ở đâu TpHCM

Lami Shop có 2 hình thức mua sản phẩm quần áo nữ lớn tuổi:

  • Mua trực tiếp tại địa chỉ: 7A/43/18/1 Thành Thái, Quận 10
  • Mua theo hình thức online

Hàng ngày bạn đọc báo chí, lướt Facebook, thấy nhiều tin tức về việc “Dở khóc, dở cười trogn việc mua hàng online”, “mua hàng online sản phẩm nhận được khác xa so với sản phẩm mẫu” và bạn dần mất lòng tin hoặc sợ hãi khi mua hàng online. Nhưng bạn cứ yên tâm, ở Lami Shop đem đến các cam kết đem đến cho người mua hàng online những quyền lợi sau:

  • Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu không hài lòng, bạn có thể không mua
  • Trường hợp sản phẩm màu không giống với hình ảnh chúng tôi cung cấp, bạn có thể trả lại sản phẩm, và chúng tôi sẽ trả lại 100% số tiền sản phẩm đó, nếu như bạn đã thanh toán tiền sản phẩm rồi.
  • Thời gian đổi trả trong vòng 07 ngày. Sản phẩm đổi trả phải đúng như khi bạn nhận hàng: còn nguyên nhãn mác, chưa giặt, không lấm bẩn….

Về độ tuổi mà các sản phẩm Lami Shop hướng đến:

  • Như đã định hướng ban đầu, Lami Shop cung cấp các sản phẩm dành cho nữ lớn tuổi có độ tuổi từ U30 – U60.

Về chất lượng sản phẩm:

  • Chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng với đa dạng chất liệu vải như: chiffon, voan, nhưng lụa, tơ nhung….đúng với đặc tính của từng loại vải, tạo nên những kiểu dáng phù hợp cho bạn, ví dụ đầm dự tiệc với chất liệu voan tạo độ rũ mềm mại, nhẹ nhàng, những áo sơ mi với chất liệu kaki, tạo độ đúng cho áo, những kiểu đàm nhung, tạo sạo sang trọng, khỏe khoắn…cho người mặc.
  • Với sự lựa chọn kỹ càng, nên chất liệu vải xin, lâu phai màu, lâu xù lông…
  • Sản phẩm được may chắc chắn, đường chỉ may cẩn thận, đẹp
  • Các sản phẩm có độ thấm hút mồ hôi tốt

Về mẫu mã:

Cực đa dạng về mẫu mã: áo cổ trụ, áo cánh dơi, đầm ôm, đầm xòe, đầm maxi…và thích hợp để mặc cho nhiêu hoàn cảnh: đi làm nơi công sở, dạo phố, du lịch, mặc ở nhà…

Vậy bạn đã có câu trả lời trong câu hỏi mua quần áo cho nữ lớn tuổi ở đâu TpHCM vừa đa dạng mẫu mã, vừa chất lượng tốt, vừa có cam kết khi mua hàng online, hãy ghé Lami Shop ngay.